Quy Nhơn Open Tour là công ty du lịch hàng đầu tại Quy Nhơn, công ty chuyên tổ chức Tour du lịch Mice, Sự kiện Teambuilding và Gala Dinner trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng tổ chức chương trình cùng với cơ sở vật chất hiện đại ,trang thiết bị điện tử phong phú và đa dạng chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, những trải nghiệm thú vị và sâu sắc…

Quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn Quy Nhơn Open Tour – Công ty chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý với nhiều Option cho khách hàng lựa chọn phù hợp với kinh phí của quý khách.

Việc thiết kế lên  ý tưởng ,xây dựng kịch bảng  và tổ chức theo yêu cầu của khách hàng  dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả  – chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. 

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ phản hồi ngay – Hoặc quý khách có thể liên hệ nhanh đến số điện thoại: 0979 4955 49 – 0969.297.064  để trao đổi nhanh.

  Quy Nhơn Open Tour đồng hành cùng 098 PTIT trong hành trình tham quan du lịch Quy Nhơn kết hợp Teambuilding.

  Quy Nhơn Open Tour đồng hành cùng Good Media  trong hành trình tham quan du lịch Quy Nhơn kết hợp Teambuilding.

  Teambuilding & Sự kiện

  Quy Nhơn Open Tour đồng hành cùng Công Ty TNHH Viên Phương – Huyện Phù Cát trong hành trình tham quan du lịch Đà Lạt kết hợp Teambuilding.

  Quy Nhơn Open Tour đồng hành cùng Trường Tiểu Học Lê Lợi – Thành Phố Quy Nhơn trong hành trình tham quan du lịch Cao Nguyên Vân Hòa kết hợp Teambuilding.

  Quy Nhơn Open Tour đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm An Thịnh Pharma – Hà Nội trong hành trình tham quan du lịch Hạ Long kết hợp Teambuilding.

  Quy Nhơn Open Tour đồng hành cùng Công Ty FPT – Gia Lai trong hành trình tham quan du lịch Quy Nhơn kết hợp Teambuilding.

  Quy Nhơn Open Tour đồng hành cùng Công Ty TNHH YAMAHA ROBOTICS ENGINGEERING ASIA – TP Hồ Chí Minh  trong hành trình tham quan du lịch Quy Nhơn kết hợp Teambuilding.

  CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING - XEM NGAY TẠI ĐÂY