Life Club & Resort Trung Lương: điểm nghỉ dưỡng mới tại Quy Nhơn năm 2024

Life Club & Resort Trung Lương

LIFE CLUB & RESORT TRUNG LƯƠNG: ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG MỚI TẠI QUY NHƠN NĂM 2024.

Quy Nhơn được du khách biết đến với nhiều món ăn ngon, người dân thân thiện, nổi tiếng nhờ thiên nhiên ban tặng bãi biển Kỳ Co xinh đẹp, Eo Gió quyến rũ, … và một điểm thu hút khách không kém: Life Club & Resort và Khu dã ngoại Trung Lương – được ví như “đảo Jeju thu nhỏ” ở Việt Nam.


1: Vị trí địa lý của Life Club & Resort Trung Lương: 

Life Club & Resort Trung Lương tọa lạc tại thôn Trung Lương, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tình Bình Định, cách trung tâm thành phố khoảng 31 km (tầm 30 phút đi xe). Với vị trí thuận lợi, nằm cạnh bãi biển Trung Lương nổi tiếng, chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong và ngoài tỉnh.

Để di chuyển đến Life Club & Resort Trung Lương. Bắt đầu hành trình từ Thành phố Quy Nhơn, bạn hãy di chuyển qua cầu Thị Nại – cây cầu dài thứ 2 của Việt Nam. Sang bên bán đảo Phương Mai, sau đó bạn rẽ bên trái chạy thẳng vào đường tỉnh lộ 640 là tới nơi.

2: Điểm nổi bật của Life Club & Resort Trung Lương: 

Sau nhiều năm ắp ủ, Life Club & Resort Trung Lương đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động ngay trong tháng 4/2024 này. Điểm nổi bật của của địa điểm này nằm ở vị trí đắc địa lưng tựa núi, mặt hướng biển. Toàn thể resort có 22 phòng hướng núi và hướng biển.

Đang cập nhật…

Đang cập nhật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *