Nghỉ dưỡng Ohana Village Quy Nhơn: Đồi Thiền Ven Biển

Nghỉ dưỡng Ohana Village Quy Nhơn: Đồi Thiền Ven Biển

Đến Bình Định, bên cạnh những bãi tắm đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng thì không thể không nhắc đến các khu resort luôn mang đến một thế giới khác lạ, bình yên giúp ta tạm quên đi những xô bồ của cuộc sống.

Ohana Village Quy Nhơn là cái tên khá mới ấn mình giữa bãi biển rợp bóng cọ và những ngọn núi trập trùng nơi miền đất võ bình yên. Khu resort sở hữu một địa thế vô cùng bắt mắt, lưng tựa núi, mặt hướng biển. Ohana toát lên một sức hút khó có thể phớt lờ bởi khung cảnh vừa hùng vĩ lại vừa thơ mộng trữ tình nơi đây.

Đón đầu xu thế với hình thức du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe xu hướng mới toàn cầu, Ohana mang đến một sự kết hợp tinh tế giữa ba giá trị cốt lõi: “Thiền”, “Thiên nhiên” và” “Sự gắn kết”. Trong đó, Thiền mang ý nghĩa cân bằng nội tại, Thiên nhiên là suối nguồn năng lượng, Sự gắn kết thể hiện tinh thần sẻ chia kết nối và lan tỏa của cộng đồng. Sự tổng hòa tinh tế giữa các yếu tố góp phần định hình nên mọi không gian và hoạt động tại Ohana Village- Nơi bạn tìm về với thân thể khỏe mạnh, trí tuệ sáng suốt và tâm bình an nhiên!

Bên cạnh việc nghỉ dưỡng tại một nơi xinh đẹp, ngỡ lạc vào chốn thiên đường quá đỗi bình yên như Ohana Village, bạn còn được chiêm ngưỡng tượng phật cao nhất Đông Nam Á tọa lạc tại chùa Linh Phong nằm ngay bên cạnh. Từ Ohana, bạn cũng có thể đi đến Khu dã ngoại Trung Lương cũng chỉ trong vài phút.

Còn điều gì làm bạn e ngại về một địa điểm lý tưởng như Ohana Village mà chưa thể book ngay cho mình một chiếc phòng ưng í, hãy để Quy Nhơn Open Tour hỗ trợ và giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *